คณะผู้บริหาร ประชุมหารือแนวทางการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาร่วมกับโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม

วันนี้ (4 ตุลาคม 2565 ) คณะผู้บริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม นำโดย นายเทวา  จันทร์ไฝ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม  เพื่อร่วมประชุมหารือแนวทางการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาของโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ในการนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้นำคณะครูโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม เข้าเยี่ยมชมการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมการเรียนรู้และพัฒนาทักษะให้กับนักศึกษา โดยได้นำเกมส์ที่สามารถประยุกต์เข้ากับทฤษฎี บทเรียนในห้องเรียน ให้นักศึกษาสามารถจำลองสถานการณ์จากการเล่นเกมส์ได้ หรือที่เรียกว่า STEAM4INNOVATOR ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย