ร่วมลงนามความร่วมมือ(MOU) กับ บริษัท เวลท์อินโนเวชั่นส์แมเนจเมนท์ จำกัด ในการพัฒนาหลักสูตรให้ตรงตามความต้องการขององค์กรภาคธุรกิจและตลาดแรงงาน

วันที่ 22 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เชียงราย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับบริษัท เวลท์อินโนเวชั่นส์แมเนจเมนท์ จำกัด โดยคุณพงษ์ศักดิ์  จันทร์อยู่ กรรมการผู้จัดการเป็นตัวแทน ในการร่วมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ การสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน การออกแบบและพัฒนาหลักสูตรให้ตรงตามความต้องการขององค์กรภาคธุรกิจและตลาดแรงงานทั้งในและต่างประเทศ และร่วมกันเป็นหน่วยงานกลางในการประสานงานและให้การสนับสนุนส่งเสริมแลกเปลี่ยนบุคลากรทางการศึกษาในระดับนานาชาติ โดยในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ คณาจารย์สาขาศิลปศาสตร์และกรรมการบริษัทเวลท์อินโนเวชั่นส์แมเนจเมนท์ จำกัด ได้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานด้วย ณ ชั้น 2 ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยาบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย