บริการวิชาการนำความรู้สู่ชุมชน รร.เทศบาลตำบลป่าก่อดำ

ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการการบริการวิชาการนำความรู้สู่ชุมชน ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  โรงเรียนเทศบาลตำบลป่าก่อดำ ระหว่างเดือนมิถุนายน – กันยายน 2565 เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ จำนวน 4 ทักษะ ได้แก่ การฟัง การพูด การอ่าน การเขียน และการใช้คำศัพท์ผ่านกิจกรรม โดยอาจารย์ต่างชาติ ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย