สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำบัญชีกองทุนหมู่บ้าน รุ่นที่ 1ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T)

สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำบัญชีกองทุนหมู่บ้าน รุ่นที่ 1 ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) ในเขตพื้นตำบลป่าอ้อดอนชัย อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย ในระหว่างวันที่ 16 – 17 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลป่าอ้อดอนชัย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม