ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ ”TikTok UniViral Challenge

ด้วย สโมสรนักศึกษา ร่วมกับ หน่วยประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้จัดกิจกรรม ”TikTok UniViral Challenge” ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยฯ ให้เป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้นและเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ ของทางมหาวิทยาลัยฯ  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม 2566 โดยสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2566

ในการนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จึงขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ทุกท่านส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ ”TikTok UniViral Challenge” โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นางสาวกิ่งกานต์  สาริวาท เบอร์โทรศัพท์ 093-696-2393 หรือที่
TikTok : tiktok.com/@RMUTLCR

กติกาการแข่งขัน
1. ผู้ส่งผลงานจะต้องเป็นนักศึกษา สังกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เท่านั้น
2. จะต้องมีชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
3. จะต้องมีสัญลักษณ์มหาวิทยาลัยฯ ในคลิป ซึ่งแสดงถึงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
4. เมื่อจัดทำคลิปแล้วจะต้องนำส่งให้ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ก่อนเพื่อก่อนมีการนำไปเผยแพร่บนติ๊กต๊อกของตน
5. ผู้ส่งผลงานต้องติดเครื่องหมายแฮชแท็ก (Hashtag) #RMUTLCR #ราชมงคลล้านนาเชียงราย และจะต้อง @tiktok.com/@RMUTLCR
6. ผู้สมัครจะต้องแจ้งID line และเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ให้กับคณะกรรมการ
7. จำกัดความยาวของคลิปไม่เกิน 2 นาที
8. ผู้สมัครสามารถส่งคลิปให้ทางมหาวิทยาลัยฯ ได้ ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2566 และจะสรุปผลการแข่งขันในวันที่ 31 สิงหาคม 2566
9. รางวัลในการแข่งขันมีทั้งหมด 12 รางวัล ประกอบด้วย
รางวัลที่ 1 หนึ่งรางวัล รางวัลละ 2,000 บาท
รางวัลที่ 2 หนึ่งรางวัล รางวัลละ 1,500 บาท
รางวัลที่ 3 หนึ่งรางวัล รางวัลละ 1,000 บาท
รางวัลที่ ชมเชย 3 รางวัล รางวัลละ 300 บาท
รางวัลที่ เข้าร่วม 6 รางวัล รางวัลละ 100 บาท โดยเรียงจากคะแนน
10. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องเป็นผลงานเชิงสร้างสรรค์ ที่ไม่มีลักษณะส่อไปในทางการใช้ความรุนแรง ลามกอนาจาร และไม่ใช้คำพูดหยาบคาย