อาจารย์คณะบริหารฯ ร่วมการคัดเลือกหมู่บ้านเข้มแข็ง ตามแนวทาง แผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง (หมู่บ้านอยู่เย็น) ระดับภาค

วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 ดร.ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ในนามเครือข่ายทางวิชาการ และสถาบันการศึกษา เข้าร่วมให้กำลังใจและให้ข้อมูลการคัดเลือกหมู่บ้านเข้มแข็ง ตามแนวทาง “แผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง” (หมู่บ้านอยู่เย็น) ซึ่งบ้านหนองหมด หมู่ที่ 8 ตำบลดอยงามได้เป็นตัวแทนของจังหวัดเชียงรายเข้าร่วมคัดเลือกในระดับภาค โดยมีนายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน พร้อมด้วย ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง หัวหน้าส่วนราชการประจำอำเภอพาน เครือข่ายความร่วมทั้งภาครัฐ เอกชน เครือข่ายทางวิชาการและสถาบันการศึกษา เครือข่ายศาสนา หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลดอยงาม และประชาชนในพื้นที่ร่วมต้อนรับและให้ข้อมูลแก่คณะกรรมการประเมินจากเขตตรวจราชการที่ 16 กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน (จังหวัดเชียงราย พะเยา แพร่ และน่าน) ซึ่งมีนางภัทราวดี สุทธิธนกูล. รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นธานคณะกรรมการตรวจประเมินในครั้งนี้