คณะบริหารฯจัดตลาดนัดผู้ประกอบการ Entrepreneur’s day ครั้งที่ 1

14 กุมภาพันธ์ 2566 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดงานกิจกรรม Entrepreneur’s day ครั้งที่ 1 ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ เช่น การแสดงวงโยธวาธิต จากโรงเรียนธารทองวิทยา(ป่ารวก), การแสดงเต้นประกอบเพลงจากนักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กธารทอง, กิจกรรม MG Seminar 2022 น้องโบว์โตเต็มวัย, กิจกรรมเปิดบ้านตลาดมีดี, กิจกรรมนักวิจัยพบผู้ประกอบการ, กิจกรรม Workshop สร้างแรงบันดาลใจหาเงินเข้ากระเป๋า, กิจกรรม Solopreneur, การแสดงจาก Dj.ป่าช้าแดนซ์  นอกจากนี้ยังพบกับการออกบูธของผู้ประกอบการ นักศึกษาและบุคลากร อาทิ บูธแสดงการดริปกาแฟ, บูธหม่าล่าเงินล้าน, การนำเสนอนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์จากเครื่องไมโครนาโนบับเบิ้ล, การเล่นเกมส์ปากระป๋องของนักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์, การแสดงผ้าจากการย้อมสีจากวัตถุธรรมชาติผลงานจากการลงพื้นที่ของโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ), การออกบูธขายอาหารและสินค้าของนักศึกษา  และมีนักเรียนและนักศึกษา ในจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมงาน ณ อาคารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย