Reinventing การพัฒนายกระดับผลิตภัณฑ์หัตถกรรมชุมชน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ Reinventing การพัฒนากับกิจกรรมอบรมฝึกปฏิบัติทางด้านการตลาดและเทคนิคการพัฒนาสื่อดิจิทัล เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์หัตถกรรมชุมชน ทุนทางวัฒนธรรมและทรัพยากรท้องถิ่นสู่การพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและเพิ่มประสิทธิภาพห่วงโซ่มูลค่าของผลิตภัณฑ์ ระหว่างบุคลากร มทร.ล้านนา และผู้ประกอบการกลุ่ม CPOT เชียงราย สู่การลงมือปฏิบัติจริง ภายใต้โครงการหลักการปฏิรูปมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาสู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจฐานรากและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชั้นนำระดับสากลเพื่อชุมชน  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ในวันที่ 7-8 มกราคม 2566 ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย