ร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการคณะศิลปศาสตร์ 9 มทร. (ระดับประเทศ)

มทร.ล้านนา เชียงราย ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการคณะศิลปศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย (9 มทร.) ครั้งที่ 7 ประจําปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 22-23 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมบัวสวรรค์ มทร.รัตนโกสินทร์  จำนวน 2 รายการ โดยอาจารย์วรวรรณ สลีสองสม และ อาจารย์ธิษณา ศรัทธารัตน์ธนา ผู้ควบคุมทีมและฝึกซ้อม ได้แก่
1. การแข่งขันเขียนเรียนความภาษาไทย
– นายหนุ่มเครือ
2. การแข่งขันเกมส์ครอสเวิร์ดภาษาอังกฤษ
– นางสาวอรษา ปวนคำมา
– นายวินิจ แดงพยนต์