วันที่ 10 ธันวาคม 2565 คณะอาจารย์สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดการประชุมวิพากษ์หลักสูตรและรับฟังความคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ ในการผลิตบัณฑิตเข้าสู่ตลาดแรงงาน ในการจัดทำหลักสูตรสาขานวัตกรรมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม (หลักสูตรพรีเมียม) เพื่อให้การจัดทำหลักสูตรมีความสอดคล้องกับการพัฒนาวิชาชีพและตรงตามความต้องการของสังคม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมวิพากษ์หลักสูตร ณ ห้องธาราริน โรงแรมแสนโฮเทล ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
โทรศัพท์
053-723-979 สนง.คณะฯ 5000-1
99 หมู่ 10 ต.ทรายขาว อ.พาน จ.เชียงราย 57120