เรียน Speexx อย่างไรให้ถูกต้อง

📣📣สำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย
ในการเข้าเรียน Speexx จะมี ai ตรวจสอบพฤติกรรมการเรียนของผู้เข้าเรียน
หาก ai ตรวจสอบพฤติกรรมที่น่าส่งสัย ที่ไม่ถูกต้อง เช่น เปิดค้างไว้โดยไม่เรียน, เปิดหลายแท็บ, เปิดพร้อมกันหลายอุปกรณ์ ai จะทำการ
1. บล๊อคหลักสูตร ไม่ให้เข้าเรียนได้อีก แต่ยัง Login เข้าระบบได้ปกติ
2. ระบบจะนับชั่วโมงเรียนให้เฉพาะที่เข้าเรียนด้วยพฤติกรรมที่ถูกต้องเท่านั้น!!
อย่างไรก็ตาม ในการเข้าเรียนให้ครบตามเป้าหมายตามระยะเวลาที่ประกาศแจ้ง ทีมอาจารย์ และ Speexx พิจารณาแล้วว่ามีระยะเวลาเพียงพอต่อการที่นักศึกษาจะเข้าเรียนรู้ด้วยตัวเอง เพื่อให้ครบเป้าหมายได้ทันตามเวลา ซึ่งนักศึกษาต้องเริ่มเข้าเรียนในหลักสูตรเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่ต้น
สุดท้าย ขอให้นักศึกษาเข้าเรียนด้วยพฤติกรรมที่ถูกต้องกันทุกท่านนะคะ