ประชุมชี้แจงแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการ

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15.00 น. คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการ จากหน่วยทรัพยากรมนุษย์ กองบริหารทรัพยากรเชียงราย  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานในการประชุม และมีเจ้าหน้าที่จากหน่วยบุคลากร งานยุทธศาสต์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากรเชียงรายให้คำแนะนำแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายสนับสนุน ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย