ขอเเสดงความยินดีกับอาจารย์วรรธนะรัตน์ ไชยวงศ์ ที่ผ่านการคัดเลือก Reinventing University

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ขอเเสดงความยินดีกับ อาจารย์วรรธนะรัตน์ ไชยวงศ์  ที่ผ่านการคัดเลือกโครงการ Reinventing University ภายใต้ creative lanna รอบ 2 ประจำปี 2565 ใน“โครงการพระเจ้าทองทิพย์ : ความเชื่อและทุนทางปัญญาในความสัมพันธ์ทางสังคมของล้านนา” ร่วมกับวิสาหกิจชุมชนเกษตรทฤษฎีใหม่ตำบลดงมะดะ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย