คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เร่งสร้างภาพลักษณ์องค์กร BALA DNA ผ่านการให้บริการแบบ BALA One Stop Service

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชขงคลล้านนา จัด “โครงการการจัดการองค์ความรู้และสร้างภาพลักษณ์องค์กร (BALA DNA) เพื่อการก้าวสู่องค์กรแบบ BALA One Stop Service” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ทุกเขตพื้นที่ ได้มีส่วนร่วมในการกำหนดแนวทางการดำเนินการและการให้บริการที่เป็นเลิศของ BALA One Stop Service โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์อักษิกา จันทรวินิช อาจารย์ประจำโครงการวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมและการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอาจารย์คมกฤต วงค์นาง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ เป็นวิทยากร ณ Horizontal Village Resort – สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน 2565