ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากร ร่วมทำกิจกรรมศูนย์ภาษา เชียงราย

📢📢ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากร เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้วัฒนธรรม 💓(Valentine’s Day)💘 และโครงการเรียนรู้วัฒนธรรมจากการทำอาหารนานาชาติ🥘 🥗(Cooking Workshop) ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 เวลา 09:00-15:00 น. ณ ลานกิจกรรมหน้าห้องศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงราย อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ (ฝั่งศึกษา) พบกับกิจกรรมมากมายภายในงาน 🥰 อาทิเช่น  เรียนรู้การไหว้พระจันทร์กับความรักของเอเชียตะวันออก, เขียนคำอธิฐานบนแผ่นป้ายเอมะ/หุ่ยหม่า, ทดลองทำขนมคุ๊กกี้และสลัดฟิลิปปินส์ และอื่นๆอีกหมายมายภายในงาน ….🥰 แล้วพบกันน๊า….🥰🥰