คณะบริหารธุรกิจฯ ร่วมกับ สำนักงานสรรพากร ภาค 8 จัดกิจกรรมให้ความรู้กับนักศึกษาในหัวข้อ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาภาคพิสดาร

เช้าวันนี้ (จันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565) เวลา 09.00 น. คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมกับ สำนักงานสรรพากร ภาค 8 จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ในหัวข้อ “ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาภาคพิสดาร” ในโครงการ เตรียมความพร้อมและยกระดับความรู้ภาษีอากร ให้กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยวิทยากรจากสำนักงานสรรพากร ภาค 8 ณ ห้องกาสะลอง อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย