ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงราย ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ (English Competition) ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถด้านทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า การแข่งขันทักษะแบ่งออกเป็น 2 กิจกรรม ได้แก่ การแข่งขันการสะกดคำภาษาอังกฤษ (Spelling Bee) และกิจกรรมที่ 2 คือ การแข่งขันทักษะการร้องเพลงสากล โดยคณะกรรมการดำเนินงานวิเทศสัมพันธ์และศูนย์ภาษา มทร. ล้านนา เชียงราย ได้ให้ความอนุเคราะห์เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินผลการแข่งขัน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและนักศึกษาได้แสดงความสามารถทางภาษาได้อย่างอิสระและเต็มความสามารถ