หลักสูตรบริหารธุรกิจ(การจัดการธุรกิจ) จัดกิจกรรมปลูกป่า สร้างฝายหิน โครงการเสริมสร้างภาวะผู้นำ บำเพ็ญประโยชน์และรักษาสิ่งแวดล้อม

(24 กรกฎาคม 2565) หลักสูตรบริหารธุรกิจ(การจัดการธุรกิจ) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี และอาจารย์ภัทราพร สมเสมอ นำนักศึกษาปลูกป่า สร้างฝายหิน ภายใต้โครงการ เสริมสร้างภาวะผู้นำ บำเพ็ญประโยชน์และรักษาสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นการบูรณาการกิจกรรมในรายวิชาภาวะผู้นำและการพัฒนาบุคลิกภาพ เพื่อส่งเสริมให้เกิดจิตสาธารณะในการทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม ณ ณ ธุดงคสถานปางป่าอ้อ (วารีมณีรัตน์) ต.แม่กรณ์ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย