คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ลงนาม MOU ด้านวิชาการ

เมื่อวานนี้ (2 มีนาคม 2565 เวลา 09.30 น.) ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เดินทางพร้อมผู้บริหารมทร.ล้านนา เชียงราย และคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านวิชาการ (MOU) กับผอ.จรัล แก้วเป็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม โดยมุ่งเน้นการพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน เพื่อสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ มุ่งเน้นให้นักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้มาพัฒนาชุมชน สังคมสามารถนำมาประกอบอาชีพในอนาคต พร้อมกันนี้ได้ร่วมกันวิพากษ์หลักสูตรเพื่อพิจารณาโครงสร้างรายวิชา รวมถึงความเหมาะสมของหน่วยการเรียนรู้ที่สอดคล้องกับสมรรถนะที่สำคัญของผู้เรียนโดยคณาจารย์ทั้งสองสถาบัน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย