☕️เทศกาลคาเฟ่จะเริ่มขึ้น
📣📣ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม โครงการสัมมนาทางวิชาการในหัวข้อเรื่อง SOLOPRENEUR ลุยเดี่ยวไม่โดดเดี่ยว EP.1 คาเฟ่ธุรกิจในฝัน 📣📣
ในวันพฤหัสบดี ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565
เวลา 13.00 – 16.00 น.📌📌📌
🖥 ในรูปแบบ ONLINE ผ่านทางโปรแกรม ZOOM 🖥
โดยการบรรยายในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรที่มากความรู้ทั้ง 4 ท่าน
คุณโชคชัย อินอร เจ้าของธุรกิจ ร้าน RETRO COFFEE ☕️
💯 ร้านกาแฟเคลื่อนที่แห่งเดียวในอำเภอเชียงคำ
คุณถกล แก้วศรี เจ้าของธุรกิจ ร้านบ้านแสงทอง ☕️
💯 ร้านคาเฟ่เชิงเกษตร ที่น่าสนใจ
คุณณัชชารีย์ อินทรประดิษฐ์ เจ้าของธุรกิจ ร้าน MEEJAI COFFEE AND TREE ☕️
💯ร้านกาแฟแห่งแรกในตำบล ที่มีทำเลที่ตั้งในชนบท
และคุณธัญญา ตาดคำ เจ้าของธุรกิจ ร้าน MARI CAFE ☕️
💯ร้านคาเฟ่ที่ไม่ใช่น้ำตาลและครีมเทียมในการทำกาแฟแต่ละแก้ว
📢📢 โดยในการสัมมนาครั้งนี้ ทุกท่านจะได้รับความรู้เกี่ยวกับการสร้างธุรกิจเล็กๆ ที่ทุกท่านสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ได้จริง 📢📢
– ลิ้งสำหรับการเข้าร่วมสัมมนาในวันพฤหัสบดีที 24 กุมภาพันธ์ 2565 https://zoom.us/j/94621261217…
📌📌 Meeting ID : 946 2126 1217
📌📌 Passcode : 355670
♥️ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้พบกันในงานสัมมนาในครั้งนี้ ♥️
“เทศกาลคุยกับคนคาเฟ่ เพื่อสร้างแรงบันดาใจในการมีธุรกิจเป็นของตนเอง”