คณะบริหารฯจัดกิจกรรมต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน รร.วัดถ้ำปลาวิทยาคม

เช้าวันนี้ (14 กุมภาพันธ์ 2565) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำโดย ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่ จัดกิจกรรมต้อนรับ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดถ้ำปลาวิทยาคม เข้าเยี่ยมชมศึกษาการจัดการเรียนการสอนในสายอาชีพทางด้านบริหารในหลักสูตรต่างๆ อาทิเช่น การจัดการธุรกิจ, การบัญชี, การจัดการโลจิสติกส์, ระบบสารสนเทศทางธุรกิจ การตลาดและการตลาดดิจิทัล ณ ลานกิจกรรมคณะบริหารฯ ภาพ/ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์ คำสร้อย