คณะบริหารธุรกิจฯจัดทำหลักสูตรระยะสั้นร่วมกับโรงเรียนศูนย์การเรียนณชจันทร์

บ่ายวันนี้ (25 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น.) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้ประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการจัดทำหลักสูตรระยะสั้น ร่วมกับโรงเรียนศูนย์การเรียนณชจันทร์ โดย ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานการประชุมในครั้งนี้ พร้อมด้วยทีมงานอาจารย์ ในรูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams และ Onsite

ข่าว  : พัชราภรณ์ คำสร้อย
ภาพ : ณิชาภา ปัญโญ