ทีม non-degree BALACR บุกโรงเรียนแม่จันวิทยาคม

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2565 ทีมอาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ “ทีม non-degree BALACR”  บุกโรงเรียนแม่จันวิทยาคม  ถ่ายทอดความรู้การเรียนด้านบริหารธุรกิจ ผ่านบอร์ดเกมส์ไชน่าทาวส์ เพื่อสร้างแรงจูงใจ ในการศึกษาต่อทางด้านบริหารธุรกิจ นำโดยทีมวิทยากร ดร.นิติศักดิ์ เจริญรูป อาจารย์ประจำหลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ, ดร.วรีวรรณ เจริญรูป, ดร.กรวิกา ไชยวงศ์,  อ.สุวิสา ทะยะธง, อ.อัจฉราภรณ์ ชัยนันทนาพร อาจารย์ประจำหลักสูตรการบัญชี, ดร.ณิชพัณณ์ ปิตินิยมโรจน์, อ.ภัทราพร สมเสมอ, อ.กรปภา จันทาพูน อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการธุรกิจ งานนี้ทั้งสนุกและได้ความรู้ บอกเลยคุณภาพคับแก้ว