ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ที่มีผลงานดีเด่น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ด้านวิชาการ ด้านวิจัย และด้านบริการวิชาการ
ประจำปีการศึกษา 2564 ดังนี้
ด้านวิชาการ
1) รองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว พื้นที่ ตาก
2) อาจารย์ ดร.นิติศักดิ์ เจริญรูป พื้นที่ เชียงราย
3) รองศาสตราจารย์ ดร.พิชาภพ พันธุ์แพ พื้นที่ เชียงใหม่
ด้านวิจัย
1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ เวชกามา พื้นที่ ลำปาง
ด้านบริการวิชาการและสังคม
1) อาจารย์ ดร.ณัฐรกานต์ ใจคำวุฒิ พื้นที่ เชียงราย
2) อาจารย์กรณิศ เปี้ยอุดร พื้นที่ ลำปาง