ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง มาตรการและคำแนะนำการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)

ตามที่มีการระบาดอย่างต่อเนื่องของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ในหลายประเทศโดยเฉพาะสาธารณรัฐเกาหลีใต้ สาธารณรัฐประชาชนจีน  สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน ) เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน  เขตบริหารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน  ญี่ปุ่น มาเลเซีย สาธารณรัฐสังคมเวียดนาม สาธารณรัฐสิงคโปร์ และมีผู้ติดเชื้อโรค COVID-19 เป็นจำนวนมาก อีกทั้งโรคดังกล่าวยังได้แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วไปยังหลายประเทศในภูมิภาคต่างของโลก มหาวิทยาลัยฯจึงมีความห่วงใยต่อคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาจากสถานการณ์ดังกล่าวโดยมีการเฝ้าระวังและติดตามอย่างต่อเนื่อง

มหาวิทยาลัยฯ จึงได้ออกประกาศเรื่องมาตรการและคำแนะนำการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ดังนี้